Dịch vụ sửa, vệ sinh tủ lạnh tại nhà ở Thủ Đức và khu vực tp Hồ Chí Minh

Vệ sinh, sửa tủ lạnh Thủ Đức tại nhà là một trong dịch vụ thế mạnh của Điện nước, điện lạnh Song Phát. Chúng tôi cam kết: Bắt bệnh tủ lạnh chính xác bởi đội thợ sửa chữa tủ lạnh dày dặn kinh nghiệm; sửa chữa, khắc phục sự cố của tủ lạnh nhanh chóng; vệ sinh tủ lạnh sạch như mới; báo giá dịch vụ tốt nhất tại Thủ Đức và tp Hồ Chí Minh.

Chúng ta đã biết tủ lạnh (refrigerator) là một trong các thiết bị điện lạnh quan trọng và thiết yếu trong đời sống con người. Mặc dù vẫn được quảng cáo sản phẩm bền bỉ với thời gian, nhưng đôi khi trong quá trình sử dụng, vẫn không tránh khỏi những trục trặc, vấn đề đối với tủ lạnh. 

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Do đó, bạn cần nắm bắt một số các lỗi dưới đây của thiết bị điện lạnh này để kịp thời tự sửa chữa hoặc gọi thợ vệ sinh, sửa tủ lạnh Thủ Đức, tp HCM tại nhà của công ty Điện nước, điện lạnh Song Phát.

   

  sửa tủ lạnh thủ đức
  Điện lạnh Song Phát, chuyên sửa, vệ sinh tủ lạnh tại nhà ở Thủ Đức và các quận khác của TP HCM

  Dịch vụ khác của chúng tôi: điện nước, điện lạnh thủ đức – Song Phát

  Dịch vụ sửa tủ lạnh Thủ Đức và khu vực tp Hồ Chí Minh

  Khi nào thì cần đến dịch vụ sửa tủ lạnh Thủ Đức/ tp. Hồ Chí Minh – Song Phát? Đó là khi tủ lạnh của bạn gặp các trục trặc dưới đây (chia sẻ từ Dịch vụ vệ sinh, sửa tủ lạnh Thủ Đức, tp HCM – Song Phát):

  Đèn của tủ lạnh không sáng

  Đèn của tủ lạnh không sáng dù bạn đã cố gắng cắm lại dây điện (do nghi ngờ lỏng ổ cắm) thì hãy xem thử đường dây hoặc cầu dao, nguồn điện trong nhà. Nếu không phải những nguyên do trên, nên gọi ngay cho thợ vệ sinh, sửa tủ lạnh Thủ Đức, tp HCM – Song Phát để được kiểm tra nhanh nhất.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp trường hợp đèn tủ lạnh sáng nhưng thiết bị không chạy. Điều này thường do những cuộn dây của dàn ngưng phía sau hay phía dưới tủ lạnh; hoặc đến từ rơ le máy né, bộ đếm thời gian rã đông, bộ điều chỉnh nhiệt độ. Đây là những lỗi khá rắc rối và phức tạp, vì vậy, cần có thợ điện lạnh có chuyên môn kiểm tra tình hình.

  Tủ lạnh phát ra tiếng ồn

  sửa tủ lạnh tại thủ đức
  Tủ lạnh phá ra tiếng ồn do nhiều nguyên nhân

  Theo thợ vệ sinh, sửa tủ lạnh Thủ Đức, tp HCM – Song Phát, đây là một trong những lỗi phổ biến và thường gặp ở tủ lạnh đã sử dụng lâu ngày. Nó có 2 nguyên nhân dẫn đến tiếng ồn của tủ lạnh khi hoạt động, bao gồm:

  • Do tủ lạnh không cân bằng hoặc có vật gì đó trên nắp tủ lạnh, đồ ăn trong tủ lạnh. Đối với vấn đề này, bạn có thể kiểm tra và tự khắc phục.
  • Tiếng ồn phát ra bên trong hoặc phía sau tủ lạnh do trục trặc ở quạt bay hơi hoặc dàn ngưng. Đây là lỗi liên quan đến kỹ thuật, vì vậy, nếu không có chuyên môn, bạn có thể gọi nhanh cho đội thợ vệ sinh, sửa tủ lạnh tại Thủ Đức, tp HCM – Song Phát

  Ngăn đá bị đóng tuyết

  Hiện tượng tuyết đóng đá ở ngăn đá tủ lạnh thường đến từ các nguyên nhân như:

  Đệm cửa không khít, không gian bên trong không được lưu thông. Bạn có thể xử lý bằng các ngắt nguồn điện, mở, tháo ngăn đá làm cho đá tan nhanh hơn, tiếp tục vệ sinh lớp tuyết còn đóng trên thành tủ lạnh (lau khô) và đặt mọi thứ lại vào chỗ cũ.

  Tuy nhiên, nếu vẫn còn bị đông đá ở ngăn đá tủ lạnh, dù đã vệ sinh xong, thì bạn cần liên hệ với thợ dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà ở Thủ Đức, tp HCM – Song Phát để được kiểm tra nhanh nhất.

  Tủ lạnh bị chảy nước, rò rỉ nước

  Hiện tượng tủ lạnh bị chảy nước, rò rỉ nước thường do để quá nhiều thực phẩm trong tủ làm tắc nghẽn đường thông gió. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách lấy bớt hoặc xử lí gọn thực phẩm có trong tủ lạnh. Nhưng sự cố này là do hệ thống điều khiển của tủ lạnh bị hỏng thì phải gọi thợ có chuyên môn để xử lí. Tuyệt đối không tự ý tháo, lắp, sửa chữa nếu không có dụng cụ chuyên dụng.

  Và hàng hoạt các vấn đề khác của tủ lạnh mà bạn nên gọi ngay cho Dịch vụ vệ sinh, sửa tủ lạnh Thủ Đức, tp HCM – Song Phát (sửa tại nhà) như: tủ lạnh kém lạnh, không lạnh; tủ lạnh bị tắt âm, tủ không kín, hỏng thermic, tủ lạnh bị tắc bẩn một phần tại phin lọc, hỏng bên trong block, hư hỏng thiết bị điều khiển, đường dây điện,…

  Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh Thủ Đức và tp Hồ Chí Minh

  vệ sinh tủ lạnh thủ đức
  Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh Thủ Đức và tp Hồ Chí Minh – Song Phát

  Cũng giống như hầu hết các thiết bị điện lạnh khác, tủ lạnh cần được vệ sinh, bơm gas. Điều này nhằm:

  • Loại bỏ các nguy cơ tiềm ẩn gây hư hỏng thực phẩm trong tủ lạnh.
  • Kiểm tra sớm các yếu tố có thể hỏng hoặc sắp hỏng của tủ lạnh.
  • Kịp thời phát hiện các chi tiết, linh kiện có nguy cơ gặp vấn đề.
  • Giúp gia tăng tuổi thọ của thiết bị.

  Cho nên, dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại Thủ Đức và tp Hồ Chí Minh của Điện nước, điện lạnh Song Phát được đánh giá là một trong các dịch vụ thiết thực và được nhiều khách hàng tại địa phương ưa chuộng. Với đội ngũ thợ vệ sinh tủ lạnh được đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn và kỹ năng ứng xử tốt, dịch vụ vệ sinh tủ lạnh Thủ Đức và tp Hồ Chí Minh – Song Phát tự hào khi mang đến cho bạn gói dịch vụ chất lượng với báo giá vệ sinh tủ lạnh tốt nhất thị trường.

  Chỉ trong vòng 30 phút sau khi gọi, thợ vệ sinh tủ lạnh Thủ Đức và tp Hồ Chí Minh – Song Phát sẽ có mặt tại nhà/ địa điểm có tủ lạnh cần vệ sinh và thực hiện kiểm tra, báo giá ngay lập tức.

  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh, sửa tủ lạnh Thủ Đức và tp. HCM của Điện lạnh Song Phát.

  0942 391 186